Giới Thiệu

Kính thưa quý khách hàng !

Trong bối cảnh nền kinh tế đang khủng hoảng và khó khăn, hầu hết các Doanh nghiệp đều đang gồng mình để chăm lo cho sản xuất, nhằm trụ vững lại tại thời điểm này. Kim ngạch xuất nhập khẩu cũng đều tụt giảm rõ rệt trong khi đó chi phí cho các Cont hàng được thông quan ngày một tăng do nhu cầu về thuế, chính sách xã hội thay đổi liên tục gây bất lợi cho vấn đề Xuất nhập khẩu của hầu hết các Doanh nghiệp.

Cộng thêm vào đó là sự thiếu chuyên nghiệp về chuyên môn của bộ phần xuất nhập khẩu làm tổn thất một khoản chi phí không hề nhỏ, dẫn đền tình trạng hàng hóa không thông quan đúng giờ,đúng hẹn, liên tục bị trễ và phát sinh chi phí rất nhiều.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty Hùng Phan chúng tôi đã thành lập một bộ phận chuyên phụ trách về Dịch vụ xuất nhập khẩu với trình độ nghiệp vụ cao và kỹ năng xử lý tình huống rất tốt, nhằm mang đến cho khách hàng sự yên tâm trong việc xuất hay nhập hàng hóa mà chi phí thì lại rất phải chăng.

Với rất nhiều lợi thế ở khu vực TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các vùng lân cận, Chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, tối ưu nhất, luôn đáp ứng được nhu cầu khắt khe về quy trình đóng hàng, Dịch vụ vận tải cho đến các khâu làm thủ Dịch vụ thủ tục hải quan và thông quan nhanh chóng, giải phóng hàng hóa về kho để đáp ứng nhu cầu sản xuất của Doanh nghiệp.

Những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như sau:

Dịch vụ hải quan

Dịch vụ vận tải

Dịch vụ kho bãi

- Dịch vụ xuất nhập khẩu

Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu

Dịch vụ đăng ký tàu và cước biển

- Cung cấp lốp xe container, mâm xe container hàng nhập khẩu chính hãng 

- Cung cấp túi mềm flexitank

Quý khách đang cần tìm một Dịch vụ xuất nhập khẩu chuyên nghiệp mà giá cả lại phải chăng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được phục vụ chuyên nghiệp, Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng sự hải lòng cao nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU HÙNG PHAN